Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Một điều không thể phủ nhận đó là sức mạnh và vai trò quan trọng của Google đối với sự phát triển của “thế giới phẳng” ngày nay. Hiện tại, Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords đã trở thành cầu nối đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Để hiểu sâu hơn về loại hình quảng cáo nhiều ưu việt, mời bạn đọc cùng VietAds phân tích khái niệm của quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ phải trả phí khi những khách hàng mục tiêu click vào website của bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Google Adwords đã và đang chiếm ưu thế, dần trở thành hình thức quảng cáo trực tuyến được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất. Vậy loại hình quảng cáo này có những ưu điểm vượt trội nào khiến người dùng tin tưởng lựa chọn đến vậy :

google adwords

Google Adwords là một hình thức quảng cáo ưu việt với rất nhiều lợi ích mang đến cho doanh nghiệp

Chọn lựa đúng mục tiêu khách hàng

Quảng cáo Google Adwords cho phép sản phẩm của bạn xuất hiện đúng lúc khách hàng có nhu cầu. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Hơn thế nữa, với số lượng người dùng và lượng truy cập khổng lồ hàng ngày, quảng cáo Google Adwords giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, từ đó quảng bá thương hiệu, nâng cao doanh thu, lợi nhuận

Năng suất cao – chi phí thấp

Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn và bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng lựa chọn click vào quảng cáo đó. Đây là một ưu điểm lớn nhất của quảng cáo Google, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo khác.

Quảng cáo được hiển thị rõ ràng, nhanh chóng

Thông tin quảng cáo của bạn luôn được cập nhật nhanh chóng, dễ dàng và chi tiết. Khách hàng có thể nắm bắt các thông tin một cách hiệu quả, kịp thừi và không cần tốn quá nhiều công sức cài đặt hay chỉnh sửa, quảng cáo Google Adwrods vẫn tự động chạy hàng ngày.

Ngân sách được quản lý và điều chỉnh linh hoạt

Google Adwords sẽ có những báo cáo thống kê về việc ngân sách quảng cáo của bạn sử dụng hết bao nhiêu, khách hàng đã sử dụng các từ khóa gì, có bao nhiêu lượt xem, click vào quảng cáo của bạn…để từ đó bạn có thể xây dựng kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS DO VIETADS CUNG CẤP

Đơn vị thiết kế web giả rẻ tại Hải Phòng - VietAds với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đa dạng với các ngành nghề khác nhau. Nhờ sự tư vấn chuyện nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân sự, dịch vụ quảng cáo Google Adwords của VietAds đã có được niềm tin cũng như sự đánh giá cao của khách hang khi sử dụng.

quảng cáo google adwords vietads

Vội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, VietAds tự tin sẽ mang tới một dịch vụ quảng cáo google adwords chuyên nghiệp, hiệu quả nhất cho khách hàng 

Dưới đây là các hình thức quảng cáo Google Adwords của VietAds:

Quảng cáo Goole Adwords trọn gói theo tháng

Đây là hình thức áp dụng cho những khách hàng không có nhiều thời gian và không muốn phải quản lý tài khoản với các thông tin, thao tác phức tạp. Khi sử dụng dịch vụ này, các quảng cáo của công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng các chế độ:

  • Hiển thị trên Google 24/24h
  • Không giới hạn về số lượng click
  • Không giới hạn về số lần hiển thị

Quảng cáo Google Adwords show tài khoản

  • VietAds sẽ xây dựng chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp, kết nối tài khoản quảng cáo với tài khoản của doanh nghiệp
  • VietAds sẽ tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Google để có thể có được hiệu quả cao nhất
  • Doanh nghiệp có thể tự quản lý, điều chỉnh chiến dịch để tối ưu hóa quảng cáo theo nhu cầu, mong muốn của mình.
  • VietAds sẽ thu phí dịch vụ cài đặt là 10-15% ngân sách hàng tháng

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS THEO YÊU CẦU

Với bề dày kinh nghiệm đã có cùng sự tin tưởng, đánh giá cao của các khách hàng, VietAds mong muốn tiếp tục nhận được sự tín nhiệm hợp tác từ quý khách để góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của khách hàng ngày một vững mạnh hơn nữa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với VietAds theo đường Hotline: 0936.262.282 | 0968.262.282. để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn lựa chọn được phương án quảng cáo Google tốt nhất, hiệu quả nhất. VietAds rất mong nhận được sự quan tâm của bạn, chúng tôi sẽ gửi bảng giá quảng cáo Google theo yêu cầu tới bạn trong thời gian sớm nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net