Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Ngày nay Google đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả mọi người. 95% người dùng internet có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Chính bởi vậy nên quảng cáo trên Google cũng ngày càng phát triển và trở thành một hình thức kinh doanh phổ biến nhất trên thế giới.

Quảng cáo trên Google hay còn được gọi là Google Adwords là hình thức quảng cáo có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống thông thường nên rất được người dùng ưa chuộng. Theo thống kê thì 75% doanh số bán hàng của các doanh nghiệp đến từ quảng cáo Google Adwords. Chính vì thế mà cuộc chạy đua quảng cáo để chiếm lĩnh được “vị trí số 1 Google” là điều tất cả các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mong muốn đạt được.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Chọn lựa đúng mục tiêu khách hàng

Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp. Hơn thế nữa, với số người dùng và lượng truy cập vô cùng lớn, quảng cáo Google Adwords giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh thu

Năng suất cao – chi phí thấp

Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi một click nhỏ truy cập vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo được hiển thị rõ ràng, nhanh chóng

Thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, chi tiết. Khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác.

Ngân sách được quản lý linh hoạt

Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày sử dụng hết bao nhiêu và khách hàng của bạn đã vào từ những từ khóa gì, để từ đó lên được kế hoạch sao cho hiệu quả.

Dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi theo nhu cầu, mong muốn

Bạn có thể dễ dàng thêm bớt, thay đổi các từ khóa giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất. Và bạn còn có thể lựa chọn tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CỦA VIETADS

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, VietAds - công ty thiết kế web tại Hải Phòng luôn nỗ lực phát triển không ngừng và đồng hành cùng với hơn 500+ khách hàng trong mỗi thiết kế quảng cáo, dịch vụ thiết kế website, quản trị web cho đến quảng cáo trên facebook và quảng cáo Google Adwords. Không chỉ mang đến hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp mà mỗi một chặng đường thành công đều góp phần gây dựng thương hiệu của VietAds như bây giờ.

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng

VietAds sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó tiến hành tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google như: nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

Lên kế hoạch quảng cáo và cam kết hiệu quả nhanh, lợi ích lớn

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VietAds sẽ đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo hợp lý nhất theo nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo ở top 3 đầu trang tìm kiếm hay top 3 cuối trang
 • Địa phương hiển thị quảng cáo (hiển thị quảng cáo ở một địa phương, vùng miền nhất định do khách hàng lựa chọn)
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo (tỉ lệ hiển thị quảng cáo càng cao thì lượng truy cập  càng lớn, khả năng tiếp thị khách hàng sẽ tốt hơn)
 • Thời gian hiển thị quảng cáo (lựa chọn thời điểm hiển thị quảng cáo vào các thời điểm trong ngày hoặc toàn bộ thời gian..)

Nội dung quảng cáo hấp dẫn và thu hút

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.
 • Báo cáo kết quả theo định kỳ

Báo cáo sẽ được VietAds tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo.

Được thành lập từ năm 2012, sau gần 6 năm hình thành và phát triển, VietAds đã từng bước khẳng định mình với trên 500+ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất và uy tín nhất để quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ kĩ thuật viên trẻ tuổi của công ty thiết kế website tại Hải Phòng - VietAds. Chúng tôi sẽ mang tới những dịch vụ quảng cáo hữu hiệu nhất cho Qúy khách hàng.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net