Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Tư vấn dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Với gần 90 triệu người Việt Nam thì có đến 96% có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Chính bởi vậy mà dịch vụ quảng cáo ngày càng phát triển, trở thành nguồn thu nhập chính của Google và cũng là một trong những kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh, tiếp thị sản phẩm và gia tăng doanh thu.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GOOGLE ADWORDS?

quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords - phạm vi rộng, hiệu quả cao

 • Google Adwords là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để thương hiệu, website, hình ảnh…của bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google.
 • Quảng cáo Google Adwords với khả năng tùy biến, linh động trong ngân sách và thông điệp quảng cáo; điều này sẽ giúp định hướng lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.
 • Ngoài ra Google Adwords còn ưu việt nhờ khả năng "hiểu biết" quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí.
 • Google Adwords cũng được xem là hình thức quảng cáo tiết kiệm và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất . Bởi vì, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.

VIETADS: TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CHUYÊN NGHIỆP

VietAds tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực tư vấn dịch vụ quảng cáo google adwords chuyên nghiệp nhất Hải Phòng. Để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, VietAds đã tổng hợp một số thắc mắc, khó khăn của khách hàng thường gặp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google:

máy tính

Nhiều khách hàng gặp khó khăn với quảng cáo Google Adwords

NHỮNG THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GOOGLE ADWORDS

1. Khác hàng search từ khóa khá nhiều lần nhưng lại không thấy quảng cáo của mình lên top:

Google là một bộ máy tìm kiếm thông minh, khôn khéo. Trong trường hợp bạn sử dụng một máy tính và tìm kiếm một từ khóa nhiều lần thì những quảng cáo Google đã được hiển thị mà không nhấp chuột sẽ bị tự động ẩn đi vì cho rằng không phù hợp với người dùng. Vì vậy khách hàng đừng quá nóng vội khi không thấy quảng cáo Google Adwords của mình, hãy thử tìm ở một máy tính khác và liên hệ với bên cung cấp dịch vụ quảng cáo để tìm hiểu nguyên nhân.

2. Nội dung quảng cáo Google lại không có hiển thị số điện thoại, vậy khách hàng sẽ liên hệ với doanh nghiệp như thế nào?

 Bởi số điện thoại là một thông tin cá nhân nên Google sẽ không hiển thị ở trên quảng cáo mà chỉ khi khách hàng nhấp chuột vào để tìm hiểu quảng cáo thì số điện thoại liên lạc sẽ hiện ở phần mở rộng.

3. Sao quảng cáo Google đã thấy chạy rồi nhưng lại có ít khách hàng: Có 3 trường hợp cho vấn đề này

- Do website của bạn chưa đủ thu hút và uy tín để khách hàng chú ý, quan tâm và đặt mua sản phẩm. Google chỉ là phương tiện quảng bá và đẫn dắt khách hàng đến cho bạn, còn việc kinh doanh ra sao hoàn toàn là do doanh nghiệp của bạn.

- Do từ khóa để chạy quảng cáo Google của bạn chưa phù hợp, chưa thu hút khách hàng. Bởi vậy bạn cần tìm những chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực này để tư vấn, lựa chọn những từ khóa tốt nhất, thông dụng và thu hút nhất để quảng cáo.

- Do đơn vị cung cấp dịch vụ Google Adwords mà bạn hợp tác làm việc không hiệu quả, không chạy tốt được quảng cáo cho bạn dẫn đến khách hàng không quan tâm, không biết đến.

Xem thêm Hướng dẫn tự chạy quảng cáo Google Adwords

https://vietads.net.vn/quang-cao-google-adwords/huong-dan-tu-cau-hinh-chay-quang-cao-google-adwords-cho-nguoi-moi-48.html

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CHUYÊN NGHIỆP CỦA VIETADS

quảng cáo google adwords

VietAds cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất

VietAds là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế, tư vấn và chạy quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất về “từ khóa” hay “mẫu quảng cáo” và xử lý tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình quảng cáo một cách tận tình, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Vietads tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Từ đó, sẽ đưa ra giải pháp và hướng đi đúng đắn cho việc quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao.

Lên kế hoạch cho quảng cáo Google Adwords và cam kết hiệu quả

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS - công ty thiết kế website tại Hải Phòng đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Vị trí hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

Nội dung quảng cáo luôn được cập nhật, sáng tạo và thu hút nhất

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

VietAds có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được đào tạo kỹ thuật chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải quyết kịp thời, nhanh chóng những thắc mắc và sự cố cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận chuyên nghiên cứu và cập nhật những kiến thức mới từ Google để cập nhật những kỹ năng và kỹ thuật tốt nhất cho chiến dịch và quảng cáo của khách hàng.

Xem thêm bảng giá quảng cáo Google Adwords

https://vietads.net.vn/quang-cao-google-adwords/bao-gia-quang-cao-google-gia-tot-nhat-73.html

VietAds - thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm với khách hàng, giúp khách hàng sử dụng đồng tiền quảng cáo hiệu quả hơn. Điều này minh chứng cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cẩn thận của chúng tôi.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net