Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Quảng cáo facebook hiệu quả nhanh, chi phí thấp cùng VietAds

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với gần 2 tỷ người dùng. Tại Việt Nam, trung bình mỗi người mỗi ngày dành ra 2-3 giờ đồng hồ để sử dụng facebook. Người người dùng facebook, nhà nhà lướt facebook và điều đó đã cho thấy tính tương tác đa dạng cũng như trở thành thị trường tiềm năng cực kì rộng lớn để khác nhà kinh doanh khai thác, tiếp cận khách hàng.

Và từ đây, dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhanh, chi phí thấp của VietAds đã ra đời như một nhu cầu tất yếu đối với những cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, bán hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG QUẢNG CÁO FACEBOOK

1. Ưu điểm của quảng cáo Facebook

 • Quảng cáo facebook được đánh giá là loại hình quảng cáo có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà chi phí bỏ ra cho dịch vụ lại rất hợp lý
 •  Đơn giản, nhanh gọn không cần phải tạo website vẫn có thể quảng cáo được
 • Tiếp cận được số lượng khách hàng vô cùng lớn trên một thị trường rộng.
 • Target tương đối chính xác, tiếp cận quảng cáo đến đúng người có nhu cầu, phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,...
 • Đa dạng các loại hình thức quảng cáo: quảng cáo page, quảng cáo post bài, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo web trên fanpage…
 • Hổ trợ tạo thương hiệu cá nhân và thương hiệu công ty rất tốt
 • Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.
 • Kinh phí quảng cáo vô cùng linh động: 3 Triệu cũng quảng cáo được mà 3 tỷ cũng quảng cáo được

quảng cáo facebook

2. Điều kiện cần để quảng cáo facebook

Vói nhiều lợi ích to lớn như trên nhưng điều kiện để bạn có thể quảng cáo ở trên facebook lại khá đơn giản, bất cứ ai chỉ cần tìm hiểu một chút là đều có thể chạy được loại quảng cáo này.

 • Bắt buộc phải có một Fanpage Facebook (Không phải trang Facebook cá nhân)
 • Cập nhật avata, cover thật đẹp
 • Viết bài, chỉnh sửa hình ảnh đăng lên Fanpage
 • Xác định nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu để setup quảng cáo

Xem thêm Bí quyết phát triển facebook và cách bán hàng hiệu quả trên facebook

https://vietads.net.vn/quang-cao-facebook/bi-quyet-phat-trien-facebook-va-ban-hang-hieu-qua-tren-facebook-61.html

LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA VIETADS, VÌ SAO KHÔNG?

VietAds với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến cùng với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp về thực hiện quảng cáo facebook cho hàng trăm khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định mình sẽ cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhanh, chi phí thấp một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

quảng cáo facebook

 • Khi đến với VietAds, bạn sẽ được định hướng tốt để phát triển fanpage của mình khi mới bắt đầu kinh doanh, chưa có kinh nghiệm về page hay quảng cáo facebook.
 • Lắng nghe và tư vấn tận tình, hiệu quả cho Quý khách hàng gói dịch vụ đúng nhu cầu, đúng mong muốn và hợp lý nhất
 • Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu với những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo, lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.  Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, tiêu chuẩn được bởi đội ngũ nhân viên marketing online chuyên nghiệp thực hiện
 • Giúp bạn tạo chiến dịch để tối ưu hóa cho hiệu quả quảng cáo cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Quảng cáo đảm bảo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty, tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng độ nhận diện thương hiệu trên cộng đồng mạng.
 • Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy, điều chỉnh đối tượng khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo…nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.
 • Báo cáo quảng cáo dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ tùy theo gói quảng cáo của khách hàng như báo cáo theo tuần, theo tháng, báo cáo chi tiết chiến dịch, số hiển thị, số click, tỷ lệ CTR, thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
 • Chúng tôi cũng tổng hợp và cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Xem thêm dịch vụ tư vấn quảng cáo facebook - tiếp cận hàng triệu khách hàng

http://thietkewebhaiphong.info/t-37/dich-vu-quang-cao-facebook-hieu-qua---tiep-can-hang-trieu-khach-hang

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp hoặc đang kinh doanh một sản phẩm và cảm thấy hứng thú với chiến lược quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với VietAds - thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng để có thể bắt đầu chinh phục những đối tượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này nhé.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net