Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hải Phòng

Theo thống kê đến năm 2017, có khoảng 50 triệu người Việt Nam sử dụng facebook với thời gian trung bình là 2-3 giờ đồng hồ mỗi ngày. Trong đó có khoảng 70% người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua sắm qua mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng vô cùng rộng lớn, các doanh nghiệp, công ty và cả các cá nhân kinh doanh đều mong muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook. Nhưng để tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận bằng quảng cáo facebook thì không phải ai cũng biết cách. Hãy đến với VietAds để nhận được các tư vấn, hỗ trợ cũng như sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hải Phòng của chúng tôi.

QUẢNG CÁO FACEBOOK LÀ VÔ CÙNG CẦN THIẾT

Tính đến thời điểm hiện tại thì dịch vụ chạy quảng cáo facebook đang là hình thức marketing online được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng phổ biến nhất để tiếp thị các mặt hàng sản phẩm của mình đến với khách hàng.

quảng cáo facebook

Đột phá doanh thu với dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hải Phòng của VietAds

Tính hiệu quả cao

 • Quảng cáo facebook có thể phù hợp với hầu như tất cả các loại sản phẩm từ hàng hóa như quần áo, giày dép, thực phẩm… đến dịch vụ như thẩm mỹ, du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng… Và đã có hàng triệu doanh nghiệp thành công trong kinh doanh nhờ khả năng tiếp thị thị trường cực kỳ tốt của facebook.  

Quy trình đơn giản

 • Quảng cáo facebook không yêu cầu bạn phải là một công ty có trụ sở, một doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh hay cần bất kỳ loại giấy tờ thủ tục nào. Bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook.
 • Ngoài ra, chi phí quảng cáo facebook cũng rất linh hoạt, 2-3 triệu cũng có thể quảng cáo mà 2-3 tỷ thì đều có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo của facebook.
 • Cách thức quảng cáo của facebook cũng khá đơn giản, không yêu cầu trình độ cao về công nghệ hay quản trị.

Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

 • Với khoảng gần 2 tỷ tài khoản facebook được sử dụng tính đến năm 2017, và Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về số lượng người dùng facebook, thì mạng xã hội này đã trở thành thị trường tiềm năng nhất, là kênh bán hành được ưu chuộng nhất và giúp bạn tiếp cận được khách hàng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tùy chỉnh dễ dàng

 • Facebook thường xuyên bổ sung các chức năng, vị trí đặt quảng cáo từ quảng cáo hình ảnh cho đến quảng cáo video…
 • Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh các mẫu quảng cáo, nội dung quảng cáo theo nhu cầu cá nhân. Và chắc chắn chi phí quảng cáo của bạn cũng được gia giảm, thay đổi tùy theo khả năng và nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG CỦA VIETADS

Tuy dịch vụ quảng cáo facebook có rất nhiều ưu điểm và khá dễ vận hành, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng chia sẻ với VietAds về những khó khăn của họ gặp phải khi sử dụng dịch vụ này.

Khó khăn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook

quảng cáo facebook

Nhiều người gặp khó khăn với quảng cáo facebook, tiêu tốn chi phí mà hiệu quả không cao

 • Các điều khoản của facebook ngày càng chặt chẽ, kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Ngoài ra bạn có thể gặp khó khăn khi không nắm rõ được các yêu cầu, quy định về quảng cáo của facebook như việc text chỉ được chiếm khoảng 20% quảng cáo, nếu nhiều hơn sẽ không hiệu quả.
 • Chưa xây dựng được chiến lược quảng cáo phù hợp, rõ ràng và hiệu quả, khiến tiêu tốn chi phí và không thể gia tăng lượng tương tác và doanh số bán hàng.
 • Tốn thời gian tìm hiểu, mày mò cũng như thiết kế quảng cáo mà lại không đủ hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp, giá rẻ nhất của VietAds

Thấu hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, VietAds đã nghiên cứu và cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hải Phòng. Đến với VietAds, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Tần suất xuất hiện quảng cáo liên tục, các thông tin về sản phẩm, hình ảnh được cập nhật một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • VietAds có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ phân tích, khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng, độ tuổi, vùng miền phù hợp với sản phẩm và mục tiêu quảng cáo của khách hàng.
 • Chúng tôi giúp bạn nghiên cứu, xây dựng các chiến lược quảng cáo phù hợp với mục tiêu, nhu cầu của doanh nghiệp (quảng bá thương hiệu, nâng cao doanh số, tiếp thị sản phẩm mới…) để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Chúng tôi sẽ thiết kế và cung cấp cho bạn các mẫu quảng cáo để chạy thử và lựa chọn được mẫu quảng cáo phù hợp nhất cho mình.
 • Thiết lập ngân sách quảng cáo phù hợp theo nhu cầu của khách hàng (gói quảng cáo theo ngày, theo tháng…)
 • Tổng hợp các chỉ số tương tác như số lần quảng cáo xuất hiện, nhấp chuột, số lượng truy cập, số lượng like để cung cấp cho khách hàng kiểm tra và quản lý.
 • Đảm bảo bảo mật được thông tin khách hàng khi liên hệ với doanh nghiệp.

Công ty thiết kế website VietAds

VietAds tự tin có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hải Phòng

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website tại Hải Phòng, Vietads tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả không ngờ từ chính những chiến lược quảng cáo mà bạn lựa chọn của công ty chúng tôi. Mỗi một hình thức quảng cáo sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích bất ngờ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới khởi nghiệp thì Vietads hi vọng những định hướng về quảng cáo bài viết trên Facebook với chi phí thấp , quảng cáo đúng đối tượng sẽ là một sự lựa chọn thú vị để cho các khách hàng lựa chọn và tham khảo.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net