Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Dịch vụ quảng cáo từ khóa Google hiệu quả, tối ưu chi phí tại VIETADS

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.  trong những năm gần đây đã khiến cho việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới hiện nay. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

TÌM HIỂU VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS?

Với gần 60 triệu người Việt Nam sử dụng Internet thì có đến 96% có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm thông tin trước khi mua bán bất cứ sản phẩm nào. Chính bởi vậy mà dịch vụ quảng cáo này ngày càng phát triển, trở thành nguồn thu nhập chính của Google và cũng là một trong những kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh, tiếp thị sản phẩm và gia tăng doanh thu.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

quang cao google adwords

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo số 1 thế giới hiện nay

Lợi ích mà quảng cáo Google Adwords mang lại:

Hầu như tất cả những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị và uy tín nhất giúp họ quyết định mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo Google adwords sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng nằm trên top kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng, nâng cao khả năng kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận.

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,... mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả cao - chi phí tối ưu: Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra.
 • Sử dụng ngân sách linh hoạt: Google cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.
 • Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển: Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn.
 • Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác: Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

quang cao google

Quảng cáo Google Adwords giúp tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh

Xem thêm >>> Công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả uy tín tại Hải Phòng

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE HIỆU QUẢ, TỐI ƯU CHI PHÍ NHẤT

Với những lợi ích to lớn và thiết thực như trên, không có gì lạ khi quảng cáo Google Adwords đã và đang trở thành loại hình dịch vụ quảng cáo số 1 thế giới với hơn 1 tỉ người sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên với những doanh nghiệp, công ty hay cá nhân kinh doanh muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ thường gặp những khó khăn khiến việc quảng cáo của họ không được thuận lợi và hiệu quả như mong muốn.

Khó khăn khi quảng cáo Google Adwords.

 • Khó khăn khi lựa chọn từ khóa: Từ khóa quảng cáo Google Adwords là yếu tố quan trọng nhất. Bạn phải lựa chọn từ khóa mục tiêu sao cho phù hợp và liên quan tới sản phẩm của mình mới có thể khai thác được hiệu quả tối đa từ quảng cáo.
 • Khó khăn khi sử dụng ngân sách: Tuy với hình thức “pay by click” – chỉ trả tiền khi khách hàng nhấn quảng cáo, nhưng nếu thị trường diễn ra không như mong muốn, nhiều đối thủ tham gia đấu giá, hoạt động kinh doanh không trôi chảy … sẽ góp phần làm chi phí quảng cáo bị gia tăng kéo theo tài chính của bạn sẽ ngày càng eo hẹp. Hãy khéo léo, điều chỉnh giá thầu để tài chính của bạn đừng xuống dốc bằng cách chọn từ khóa chính xác như vậy bạn sẽ không tốn tiền cho những từ khóa rộng, không mang lại hiệu quả mà chỉ tốn tiền.
 • Khó khăn khi có quá nhiều đối thủ: Các đối thủ thường cạnh tranh với nhau bằng cách nâng giá thầu lên cao, khiến nhiều nhà quảng cáo Google Adwords bị ảnh hưởng còn Google thì hưởng lợi. Điều này sẽ làm gia tăng chi phí và giảm lợi nhuận thu được từ quảng cáo của các doanh nghiệp. Vì thế hãy cùng nhau từng bước nâng giá thầu quảng cáo Adwords ở con số thấp nhất.
 • Không có kinh nghiệm quảng cáo: Trường hợp bạn không có kinh nghiệm hiểu biết nhiều về thị trường, nhu cầu hay thị hiếu của khách hàng thì việc chạy quảng cáo Google sẽ không mang lại hiệu quả cao. Hãy tìm hiểu các đặc điểm, sự nổi bật, yếu tố kỹ thuật cũng như tâm lý của các khách mua sản phẩm đó. Từ đó đưa ra một chiến lược chạy quảng cáo từ khóa thật ấn tượng, nhắm đúng đối tượng để tối ưu hóa lợi ích nhất.
 • Quy định của Google: với số lượng các nhà sử dụng dịch vụ quảng cáo ngày càng nhiều, các yêu cầu, quy định của Google cũng trở nên khắt khe và khó khăn, thời gian xét duyệt lâu hơn.

VietAds cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa Google hiệu quả cao, tối ưu chi phí nhất

Trong những năm hình thành và phát triển, VietAds - công ty thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng luôn nỗ lực phát triển không ngừng và đồng hành cùng với hàng trăm khách hàng trong mỗi thiết kế website, quản trị web cho đến quảng cáo từ khóa Google Adwords. Không chỉ mang đến hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp mà mỗi một chặng đường thành công đều góp phần gây dựng thương hiệu của Vietads như bây giờ. Tại Vietads, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường tùy thuộc vào những dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Đối với dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Adwords, VietAds đã tích lũy và phát triển một quy trình quảng cáo hiệu quả, từ khóa lên top nhanh chóng, bền vững với chi phí được tối ưu hóa nhất.

quảng cáo adwords

VietAds sở hữu đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo

Lắng nghe, tiếp nhận và phân tích nhu cầu của khách hàng

VietAds tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Các nhân viên của Vietads sẽ phân tích và hoạch định một chiến lược cụ thể sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến cùng mong muốn của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

Lên kế hoạch quảng cáo và cam kết hiệu quả

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VietAds đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả. Kế hoạch quảng cáo Google Adwords sẽ được dựa trên nhiều yếu tố để quyết định thực hiện và điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên mức tối đa cho khách hàng.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

Xây dựng nội dung quảng cáo thu hút

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

Tổng hợp, báo cáo kết quả thường xuyên

Báo cáo sẽ được VietAds tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo.

Xem thêm >>> Tư vấn dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao là điều mà thiết kế website giá rẻ Hải Phòng - Vietads mong muốn mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Adwords. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của Vietads bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng.

Nếu quý khách hàng muốn nâng cao khả năng cạnh tranh, thúc đẩy doanh thu bán hàng và tối đa hóa lợi nhuận, hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Google. Và nếu muốn quảng cáo từ khóa Google hiệu quả, tối ưu chi phí nhất, hãy liên hệ ngay với VietAds qua HOTLINE: 0936.262.282 để đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net