Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website siêu thị điện thoại - laptop chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bạn muốn dẫn đầu trong lĩnh vực bán hàng điện tử? Bạn muốn đưa các sản phẩm điện thoại – laptop có chất lượng tốt và giá rẻ đến tay người tiêu dùng nhưng bạn không biết làm thế nào để có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả khi mà hiện nay có quá nhiều siêu thị điện thoại, điện máy xuất hiện?

Hãy thử tìm hiểu phương thức tiếp cận khách hàng tốt nhất mà Vietads mang đến cho doanh nghiệp của bạn thông qua hình thức thiết kế website siêu thị điện thoại -laptop chuyên nghiệp. Vietads tự hào là đơn vị thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng mang tới những mẫu thiết kế website hiện đại, chuyên nghiệp để giúp khách hàng của bạn có thể tiếp cận những sản phẩm của công ty một cách dễ dàng nhất.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ WEB SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI – LAPTOP

Nhiều chuyên gia nhận định rằng đầu tư vào thị trường kinh doanh siêu thị điện thoại và laptop chính là một trong những hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận ở Việt Nam, với con số thống kê lên đến hơn 60% dân số đang sử dụng laptop cùng các điện thoại thiết kế thông minh. Tuy nhiên, với thói quen sử dụng mạng Internet để tìm kiếm thông tin và mua hàng online thì việc sở hữu một mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng gia tăng doanh số, tối đa hóa lợi nhuận nhanh chóng hơn. Và mẫu thiết kế web siêu thị điện thoại, laptop tại Hải Phòng do đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, trẻ trung và năng động tại Vietads thực hiện chính là giải pháp ưu việt nhất đưa thương hiệu của bạn đến với 45 triệu khách mua hàng trực tuyến tại Việt Nam.

thiet ke website sieu thi dien thoai laptop

Thiết kế website siêu thị điện thoại - laptop sẽ mang lại những lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Lợi ích của thiết kế website siêu thị điện thoại – laptop

 • Khai thác thị trường khách hàng rộng lớn: Ngày nay các hãng sản xuất điện thoại thông minh ngày càng nhiều, cùng vứi giá thành rẻ khiến cho số lượng người sử dụng Smartphone và điện thoại di động cũng tăng lên nhanh chóng . Chính vì vậy nếu bạn thiết kế website bán điện thoại - laptop sẽ giúp khai thác được thị trường khách hàng rộng lớn trên toàn quốc, giúp cho người dùng có thể tham khảo được các sản phẩm, giá cả và so sánh giữa các dòng sản phẩm với nhau từ đó đưa ra quyết định mua sắm các dòng điện thoại
 • Tiếp cận nhiều khách hàng: Thiết kế website siêu thị điện thoại - laptop đang đóng một vai trò quan trọng hơn trước đây. Một trang web bán điện thoại không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu hàng hóa mà giờ đây ns còn có thể giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng và chuyển đổi nhu cầu mua sắm của họ thành hành động để thúc đẩy doanh thu cũng như gia tăng lợi nhuận cho công ty.
 • Công cụ tìm kiếm ưu tiên: Những trang web bán điện thoại di động - laptop sẽ được ưu tiên khi khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua điện thoại thay cho đến cửa hàng để xem và kiểm tra  giá
 • Lợi thế cạnh tranh: Nếu bạn muốn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh về sản phẩm/ dịch vụ thì một website bán điện thoại - laptop chuẩn SEO chính cơ hội cho bạn để thu hút khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ ngay lập tức được kết nối với doanh nghiệp của bạn. Và một website hiện đại, thu hút sẽ giữ chân khách hàng, nâng cao uy tín và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm của bạn hơn những doanh nghiệp khác
 • Tăng trải nghiệm cho người dùng: Website siêu thi điện thoại, laptop giúp người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm, thông tin sản phẩm và so sánh giữa các loại sản phẩm với nhau từ đó đưa ra quyết định mua các sản phẩm điện thoại theo nhu cầu thay vì phải đến các cửa hàng.

Các chức năng cơ bản của thiết kế website siêu thị điện thoại – laptop

 • Module giới thiệu : Giới thiệu chung về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vự kinh doanh, hoạt động của cửa hàng, sơ đồ tổ chức của cửa hàng...
 • Module quản lý sản phẩm : phân loại sản phẩm theo nhóm, hiển thị thông tin về sản phẩm, hiển thị thông tin chi tiết của sản phẩm : Tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá bán, mô tả sản phẩm, nội dung chi tiết của sản phẩm, ....
 • Module quản lý đơn hàng : đơn hàng sẽ được quản lý trong quản trị : Ngày đặt hàng, tên khách hàng, thông tin đơn hàng, trạng thái ( đã xử lý, chưa xử lý), tìm kiếm, thống kê nhanh đơn hàng, gửi email tự động thông tin đơn hàng cho khách hàng ngay sau khi đặt hàng thành công.
 • Module quản lý dịch vụ: hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website
 • Module quản lý bài viết: phân loại tin tức theo nhóm với số lượng bài viết được thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.
 • Module liên hệ : Hiển thị thông tin doanh nghiệp ( địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, bản đồ,...). Doanh nghiệp nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng và quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.
 • Module quảng cáo: quản lý slide ( ảnh chạy màn hình ), banner, logo, đối tác và khách hàng, quản lý nội dung của quảng cáo : Hình ảnh, ghi chú, link website.
 • Module quản lý người dùng: thêm, sửa, xóa, tìm kiếm người quản trị, phân quyền người quản trị.
 • Module tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh các các sản phẩm có trong trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả và tìm kiếm nâng cao
 • Module bản đồ: Chủ động tích hợp bản đồ google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến cửa hàng. Trên bản đồ hiện rõ luôn tên cửa hàng, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo cửa hàng khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp cửa hàng trên hệ thống google maps
 • Module quản lý xạng xã hội: tích hợp mạng xã hội như : Facebook, Gplus, Youtube, Twitter, ... ( khách hàng tự động thay đổi trong quản trị).
 • Module cấu hình thông tin SEO: Cấu hình thẻ title, meta description, google webmaster, google analytics, tự động chèn mã script, tự động upload sitemap, cấu hình tự động chèn favicon.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI – LAPTOP TẠI VIETADS

Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng – VietAds là đơn vị được đánh giá top đầu tại trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, độc đáo với nhiều lĩnh vực, đa ngành hàng. Cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ quản trị website, SEO website, lập trình ứng dựng mobile, quảng cáo Google Adwords… đã phát triển mạnh, góp phần lớn tạo nên thương hiệu VietAds uy tín như ngày nay.

Nhận thấy vai trò của website nghiệp trong hoạt động quảng bá và khai thác kinh doanh của doanh nghiệp, ngay từ những ngày khởi đầu, VietAds đã lựa chọn thiết kế web là một trong những dịch vụ chủ chốt và tiên phong. Với thiết kế website siêu thị điện thoại, laptop chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp mới mẻ, độc đáo, nổi bật và không bị nhầm lẫn với bất kì đơn vị kinh doanh khác đang có mặt trên thị trường.

thiet ke website sieu thi dien thoai laptop

Mẫu website siêu thị điện thoại - laptop tại VietAds vận hành ổn định trên các thiết bị di động

Khi quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng siêu thị điện thoại – laptop tại VietAds, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những giá trị lợi ích thiết thực nhất:

 • Mức chi phí thiết kế luôn thấp nhất với chất lượng và hiệu quả cao nhất
 • Kho giao diện web cực đẹp và phong phú với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu website hiện đại, chuyên nghiệp và ưng ý nhất.
 • Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất.
 • Chất lượng cho mỗi website luôn được đặt lên hàng đầu với sự cam kết bảo hành của VietAds
 • Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng
 • Website được tích hợp nhiều tính năng vượt trội để giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài, theo chuẩn W3C.
 • Website được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp thích nghi được với nhiều trình duyệt, di động và máy tính bảng
 • Giao diện quản trị chuyên nghiệp, bạn không cần phải am hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin cũng có thể quản trị dễ dàng.
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như tư vấn SEO website, dịch vụ SEO từ khóa, quảng cáo Google Adwords…để giúp hoạt động kinh doanh của website hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ tư vấn tối ưu hóa Seo Onpage chuẩn từ A-Z trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

VietAds tự hào khi sở hữu một đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu với nhiều năm kinh nhiệm cùng sự nhiệt tình, sáng tạo, năng động trong công việc. Bởi lẽ đó, những dịch vụ và sản phẩm thiết kế website của chúng tôi luôn là đặc trưng nhất, đã được trải qua nhiều khâu nghiên cứu và thiết lập kĩ lưỡng để cho ra đời sản phẩm website hoạt động hiệu quả, tác động trực tiếp đến việc cải thiện doanh số bán hàng của các công ty, doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng, đối tác đang có nhu cầu sở hữu một mẫu website bán hàng siêu thị điện thoại – laptop để khai thác thị trường Internet tiềm năng, hay nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy doanh số bán hàng, hãy ngay lập tức liên hệ với VietAds – công ty thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng để nhận được những sự tư vấn tận tình và hữu ích nhất.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net