Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM
Thiết kế website công ty thang máy Đức Anh Hải Phòng

Thiết kế website công ty thang máy Đức Anh Hải Phòng

Mã số yc-04va
Thời gian 7 ngày
Bảo hành Bảo hành website 5 năm Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại VIETADS
Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
Bàn giao Admin quản trị website.
Hướng dẫn quản trị website.

Mẫu thiết kế website công ty thang máy Đức Anh chuẩn SEO. Bố cục trình bày rất logic thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Xem DemoTrên chặng đường phát triển của doanh nghiệp, một đối tác thích hợp là tài sản quý giá. VIETADS rất vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và gắn bó lâu dài.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG – CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH

“Cùng với xu hướng phát triển các thiết bị di động, ĐỨC ANH nhận thấy rằng khách hàng trực tuyến của mình ngày càng sử dụng nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng  trang web hiện nay hỗ trợ rất kém các thiết bị cầm tay như vậy. ĐỨC ANH tìm đến với VIETADS cho giải pháp cải thiện giao diện website hiện tại. Website mới đáp ứng tốt nhu cầu của chúng tôi. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng làm việc rất tốt, các sai sót, mong muốn điều chỉnh của khách hàng được bộ phận kỹ thuật khắc phục đúng theo mong muốn ý kiến của khách hàng”

TIẾP CẬN

Là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, Thang máy Đức Anh là một trong số ít doanh nghiệp Tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… được đánh giá uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hải Phòng. Đức Anh tìm đến VIETADS nhằm giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của công ty trong 05 năm trở lại đây, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

TÌM HIỂU VÀ PHÂN TÍCH NHU CẦU KHÁCH HÀNG

 

"Website cần phải truyền tải đựơc những giá trị mà chúng tôi mang lại đồng thời phải có khả năng mở rộng tầm ảnh hưởng khi ngày càng nhiều dự án mới ra đời cũng như ngày càng nhiều sáng kiến ​​được tung ra. Đến với VIETADSvới mong muốn VIETADS giúp chúng tôi trong việc mang lại màu sắc mới không chỉ cho trang web, mà quan trọng hơn hết là mong muốn WEBSITE không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn là Hồ Sơ Năng Lực nhằm quảng bá hình ảnh, năng lực của chúng tôi".

Ông Hà Văn Dương - Giám Đốc Công Ty TNHH Thang Máy Đức Anh chia sẻ

VIETADS đã phối hợp với đội ngũ marketing của Đức Anh  để thu thập tất cả thông tin cũng như các giá trị thương hiệu mà bộ phận tiếp thị và truyền thông của công ty muốn thể hiện trên giao diện..

   

  

   

 

Sau khi thông tin đã được quy hoạch và phân nhóm hợp lý, chúng tôi tiến hành xây dựng hình ảnh giao diện demo, tính toán dựa trên nhiều góc độ người dùng để đem lại sự thuận tiện nhất cho khách ghé thăm. Khi bố cục trang web được định hình về mặt nội dung, chúng tôi bắt đầu giai đoạn thiết kế giao diện dựa trên bộ nhận diện thương hiệu mà Đức Anh cung cấp.

Xem chi tiết hơn về dự án thiết kế website thang máy Đức Anh

http://www.seohaiphong.net/khach-hang/thiet-ke-web-thang-may-duc-anh-tai-hai-phong.html

KẾT QUẢ

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, VIETADS đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin được bố cục hợp lý, màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng nhưng bắt mắt. Bên cạnh đó, các dự án công trình đã thực hiện của THANG MÁY ĐỨC ANH được show một cách chi tiết và chuyên nghiệp ngay trên trang chủ vừa góp phần quảng bá hình ảnh của ĐỨC ANH, đồng thời mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Công nghệ Responsive giúp giao diện Website có thể hiện thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện rộng wide screen.

 

Hiện nay, CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực  Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… với 500 công trình trải dài trên khắp cả nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lào Cai, Sơn La,... Website của ĐỨC ANH đã hoàn toàn làm hài lòng ban lãnh đạo công ty thể hiện được tầm vóc và giá trị thương hiệu trên thế giới trực tuyến, không chỉ mang lại cơ hội tiếp thị mới mà nó còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho ông lớn THANG MÁY tại Việt Nam.

 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net