Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM
Thiết kế website in ấn

Thiết kế website in ấn

Mã số gt-02
Thời gian 7 ngày
Bảo hành Bảo hành website 5 năm Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại VIETADS
Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
Bàn giao Admin quản trị website.
Hướng dẫn quản trị website.

Mẫu thiết kế website in ấn với giao diện đẹp, thiết kế chuẩn SEO cùng những tính năng hiện đại, thuận lợi cho người dùng chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy năng suất kinh doanh cũng như gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Xem DemoCác doanh nghiệp luôn trong trạng thái cạnh tranh gay gắt dù ở bất cứ ngành nghề nào và trong đó, ngành Thiết kế - In ấn cũng không ngoại lệ. Bí quyết để tạo lợi thế cạnh tranh chính là doanh nghiệp phải biết ứng dụng các công nghệ mới vào việc kinh doanh của mình. Trong đó, website chính là một trợ thủ đắc lực. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa thiết kế website in ấn thì hãy nhanh chóng trang bị cho mình vì một website hoạt động hiệu quả sẽ mang lại lợi nhuận vượt xa những gì bạn mong đợi.

LÝ DO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE IN ẤN

Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp là dịch vụ thiết kế web phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm banner quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp, namecard, bao bì sản phẩm… Thiết kế website in ấn, quảng cáo là kênh để các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này đăng tải các dịch vụ của mình, đồng thời còn có thể mở thêm hình thức nhận đơn hàng trực tuyến, giao dịch trực tuyến… gia tăng uy tín và lợi nhuận của mình trên thị trường.

Lợi ích mà thiết kế website in ấn mang lại cho doanh nghiệp

 • Tiếp cận được với số lượng lớn các khách hàng đang sử dụng internet hàng ngày, giúp giới thiệu thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng dễ dàng hơn
 • Website giúp tạo dựng, quảng bá thương hiệu công ty in ấn quảng cáo của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và rộng rãi hơn trên thị trường internet phủ sóng toàn thế giới.
 • Tiếp cận trao đổi dễ dàng hơn, doanh nghiệp có thể tư vấn, trao đổi, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trực tiếp qua website hoặc khách hàng có thể lựa chọn, đặt hàng qua website môt cách đơn giản.
 • Chi phí rẻ và hiệu quả hơn so với các loại hình quảng cáo khác như qua tivi, phát tờ rơi, đăng báo…
 • Tạo uy tín, chuyên nghiệp hơn khi bạn sở hữu một website in ấn được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn seo.

Thiết kế website in ấn là một công cụ nâng cao khả năng cạnh tranh đắc lực cho doanh nghiệp

Module cơ bản cần có đối với thiết kế website in ấn

 • Một thiết kế website in ấn chuyên nghiệp, chuẩn SEO còn có những chức năng cơ bản:
 • Module giới thiệu : Giới thiệu chung về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vự kinh doanh, hoạt động của công ty, sơ đồ tổ chức của công ty...
 • Module quản lý sản phẩm : phân loại sản phẩm theo nhóm, hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp, hiển thị thông tin chi tiết của sản phẩm : Tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá bán, mô tả sản phẩm, nội dung chi tiết của sản phẩm, ....
 • Module quản lý đơn hàng : đơn hàng sẽ được quản lý trong quản trị : Ngày đặt hàng, tên khách hàng, thông tin đơn hàng, trạng thái ( đã xử lý, chưa xử lý), tìm kiếm, thống kê nhanh đơn hàng, gửi email tự động thông tin đơn hàng cho khách hàng ngay sau khi đặt hàng thành công.
 • Module quản lý dịch vụ: hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website
 • Module quản lý bài viết: phân loại tin tức theo nhóm ( Tin tức, tin nội bộ, sự kiện ) với số lượng bài viết được thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.
 • Module tuyển dụng: Đăng thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp
 • Module liên hệ : Hiển thị thông tin doanh nghiệp ( địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, bản đồ,...). Doanh nghiệp nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng và quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.
 • Module quảng cáo: quản lý slide ( ảnh chạy màn hình ), banner, logo, đối tác và khách hàng, quản lý nội dung của quảng cáo : Hình ảnh, ghi chú, link website.
 • Module quản lý người dùng: thêm, sửa, xóa, tìm kiếm người quản trị, phân quyền người quản trị.
 • Module tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh các các sản phẩm có trong trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả và tìm kiếm nâng cao (chức năng lọc) : cung cấp 1 from tìm kiếm chi tiết ( tùy vào từng website mà tùy biến form khác nhau )
 • Module bản đồ: Chủ động tích hợp bản đồ google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến công ty. Trên bản đồ hiện rõ luôn tên công ty, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo công ty khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp công ty trên hệ thống google maps
 • Module quản lý xạng xã hội: tích hợp mạng xã hội như : Facebook, Gplus, Youtube, Twitter, ... ( khách hàng tự động thay đổi trong quản trị).
 • Module cấu hình thông tin SEO: Cấu hình thẻ title, meta description, google webmaster, google analytics, tự động chèn mã script, tự động upload sitemap, cấu hình tự động chèn favicon.

VIETADS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠI, CHUẨN SEO

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo tồn tại không chỉ nhờ vào các khách hàng riêng lẻ mà còn có nguồn khách hàng là các doanh nghiệp, đối tác lớn khác. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, các khách hàng, doanh nghiệp bắt đầu khó tính hơn trong việc lựa chọn đối tác thực hiện các sản phẩm in ấn của mình. Điều này dẫn đến việc các doanh nghiệp in ấn, quảng cáo cần mạnh tay hơn trong các hoạt động Marketing, truyền thông, bắt đầu bằng việc thiết kế website giới thiệu công ty của riêng mình.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty thiết kế web giá rẻ tai Hải Phòng đã mang đến dịch vụ thiết kế website in ấn giá rẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp của VietAds luôn tương thích với các loai thiết bị di động

Ưu điểm của thiết kế website in ấn tại VietAds:

 • Thiết kế website đẹp, đường nét sắc nét , hình ảnh chau chuốt . Đây là nhân tố quan trọng mà một website lĩnh vực in ấn, quảng cáo cần và bắt buộc phải có
 • Website thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp – điều mà quý doanh nghiệp cần có nếu muốn tạo uy tín cho khách hàng
 • Hình ảnh bố cục website thể hiện tính nghệ thuật, giàu biểu cảm, tinh túy từng đường nét đúng như gì mà quý khách muốn thể hiện ở sản phẩm của mình gây sự chú ý của khách hàng
 • Màu sắc, logo, font chữ thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính của chủ website .
 • hệ thống link điều hướng chuyển đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp , khoa học giúp khách hàng dễ dàng truy cập và tìm thấy thông tin về sản phẩm nhanh chóng
 • Website được tải với tốc độ nhanh, mượt, tạo sự thoải mái cho khách hàng.
 • Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp của VietAds tương thích với hầu hết các trình duyệt website hay các thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay
 • Hệ thống quản trị dễ dàng, hiện đại giúp doanh nghiệp quản lý website , cập nhật sản phẩm , dịch vụ một cách dễ dàng
 • Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách tự động từ những trang báo điện tử nổi tiếng
 • Thiết kế website in ấn chuẩn SEO để thân thiện với các công cụ tìm kiếm lớn như Google, dễ dàng có thứ hạng cao khi tìm kiếm, giúp doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn tạo doanh thu lớn cho doanh nghiệp
 • Website được trang bị công nghệ hiện đại nhất, tránh được sự tấn công của các hacker cũng như đối thủ cạnh tranh .

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế website in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ với tính thẩm mỹ cao thì hãy tới với chúng tôi, công ty thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng VietAds tự tin cung cấp các dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số HOTLINE: 0936.262.282 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net