Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Chạy quảng cáo facebook giá rẻ, chuyên nghiệp, hiệu quả

Không phải Google, cũng không phải Apple, nếu phải nêu tên hãng công nghệ nào đang đứng đầu thế giới, không còn ứng viên nào xứng đáng hơn Facebook.  Facebook có hơn 968 triệu người dùng mỗi ngày, đồng nghĩa với cứ 7 người trên trái đất lại có 1 người đang kiểm tra Facebook hàng ngày. Họ không chỉ tìm kiếm 1 hay 2 từ khóa trong thời gian ngắn mà thực chất dành tới hơn 46 phút/ngày cho Facebook và có khi là hơn đối với những bạn trẻ - những người coi facebook là nơi  giao lưu, giải tỏa áp lực.

Đồng thời, ngày nay, việc chạy quảng cáo, phương pháp markerting online đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi thì với con số người truy cập facebook khủng như vậy, nhiều nhà kinh doanh , chủ cửa hàng đã nắm lấy cơ hội đó để quảng bá thương hiệu cho mình. Đối với họ, facebook chính là mảnh đất màu mỡ hơn cả Google Adword 

quảng cáo facebook

Quảng cáo trên facebook đem lại hiệu quả cao

Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) là gì?​

- Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu,… đến với người dùng Facebook.

-  Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Một số thông tin về Quảng cáo trên Facebook:

  • Quảng cáo có thể xuất hiện trong Bảng tin trên máy tính, Bảng tin trên thiết bị di động và ở cột bên phải của Facebook trên máy tính.

  • Đôi khi, nội dung quảng cáo được ghép đôi với tin tức về các hoạt động xã hội, như thích một Trang, mà bạn bè của bạn đã thực hiện.

  • Bạn bè của bạn có thể nhìn thấy tin tức về hoạt động xã hội mà bạn đã thực hiện trong quảng cáo trên Facebook. 

  • Facebook không bán thông tin của bạn cho các nhà quảng cáo.

  • Facebook tích cực thi hành các chính sách giúp bảo vệ trải nghiệm của bạn với các mạng quảng cáo và ứng dụng của bên thứ ba.

quảng cáo facebook

Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK :

Nhắm đúng đối tượng khách hàng:  Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng. Thu nhỏ phạm vi đối tượng khách hàng mà mình hướng đến sẽ giúp bạn không bị  mất tiền oan bởi những cú click của “trẻ trâu”, hoặc những người không liên quan, chỉ click vào xem nó là cái gì…

quảng cáo facebook

Tìm được những khách hàng tiềm năng và thu được lơi nhuận là cái mà Facebook Ads đem lại  

Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới , tạo khách hàng tiềm năng

Giảm chi phí: vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp

- Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook

Nhiều hình thức quảng cáo: bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn

-  Kiểm soát được chi phí:  hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.

Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

quảng cáo facebook

Mạng xã hội facebook là mảnh đất giàu có tiềm năng cho các nhà doanh nghiệp 

VÌ facebook là mảnh đất màu mỡ cho mọi doanh nghiệp, nên mọi nhà đầu tư hay các ông chủ đều muốn chạy quảng cáo của mình trên face. Tuy nhiên để khai thác hiệu quả nó, phải tính đến các phương pháp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Hiện nay có quá nhiều nhà quảng cáo ở các công ty thiết kế quảng cáo sử dụng facebook là kênh quảng bá sản phẩm và thương hiệu, điều này vô tình đẩy giá thành quảng cáo tại đây lên quá cao. Nó khiến các doanh nghiệp lâm vào tình cảnh khó khăn, đặc biệt với doanh nghiệp nhỏ bởi doanh số bán hàng trực tuyến không đủ bù cho chi phí quảng cáo.

VietAds - Nơi giúp bạn có những mẫu quảng cáo facebook giá rẻ, chuyên nghiệp, hiệu quả

Không phải lo lắng về những chi phí đất đỏ hay những mẫu chạy quảng cáo không hiệu quả . Giờ đây, bạn có thể tiếp cận tới một dịch vụ quảng cáo  hoàn toàn mới của Công ty thiết kế web VietADs chúng tôi , đó là dịch vụ quảng cáo facebook trọn gói nhưng vẫn đầy chuyên nghiệp và hiệu quả 

1. Tối ưu hình ảnh quảng cáo facebook để thu hút người xem: Khi chúng ta tối ưu hình ảnh có độ sắc nét, đẹp mắt thì sẽ gây thiện cảm hơn với khách hàng, lôi cuốn được nhiều người click vào bài viết hơn. Điều này nó sẽ giúp ích cho bạn có lượng tiếp cận lớn, giảm nhẹ tiền chạy quảng cáo.

2.Tối ưu nội dung quảng cáo : Chúng tôi sẽ đưa ra được nội dung vừa sát với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, vừa phải có điểm nhấn, tạo nét nổi bật, kích thích người dùng nhấp vào quảng cáo.

3. Mở rộng mạng lưới quảng cáo : Đây là hình thức quảng cáo Facebook mà sẽ cho phép doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn trước đây, mở rộng mạng lưới quảng cáo, tìm đến những khách hàng ngay cả khi họ chưa sử dụng Facebook thông qua việc những người này đã từng ghé thăm một website nào đó nằm trong hệ thống của Facebook, kể cả các ứng dụng quảng cáo Audience mình đang cung cấp.

4. Chạy quảng cáo trong khung giờ hợp lí : thời gian hợp lí nhất là vào khung giờ 8h30 phút sáng vì giờ đó là được người ta thống kê nhiều người lên facebook nhất

5. Dịch vụ tăng like facebook : Đây là hình thức tăng like chủ động. Cách thu hút like thông qua quảng cáo Suggested Page (hay Page Like Ads) được người dùng chủ động thể hiện sự yêu thích và quan tâm bằng cách nhấn Like Fanpage. Đây cũng là cách được Facebook khuyến nghị và nhiều Fanpage lớn sử dụng.

quảng cáo facebook

Mẫu quảng cáo Facebook Ads của VietAds

Vậy thì còn băn khoăn gì mà các bạn không đến và đồng hành cùng chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình VietAds chắc chắn  đem đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giúp quý khách hàng có thể hưởng được những quyền lợi, lợi ích cao nhất. 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net