Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Nhận chạy quảng cáo Google Adwords theo ngân sách chi phí thấp - hiệu quả cao

Trong quảng cáo nói chung và quảng cáo Google Adwords nói riêng thì ngân sách càng nhiều đồng nghĩa với sự xuất hiện quảng cáo của bạn càng lớn và ngược lại. Nhưng bất cứ khách hàng nào cũng đều muốn tối giản chi phí và tối đa khả năng quảng bá. Vậy phải làm thế nào để đạt được mục tiêu đó, hãy cùng VietAds tìm hiểu một số bí quyết để có được quảng cáo chi phí thấp và hiệu quả cao:

BÍ QUYẾT QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ CAO

 • Bạn cần sở hữu một website tốt, có nội dung dung liên quan trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Khả năng phân loại các khách hàng đến từ nguồn nào (online hay offline)  nhằm giúp bạn biết mỗi kênh mang lại hiệu quả ra sao.
 • Khả năng đo lường các nguồn traffic đến với website của bạn và giúp bạn biết kênh quảng cáo online nào mang lại nhiều traffic nhất (quảng cáo banner, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo PPC hay SEO).
 • Chiến lược lựa chọn, sử dụng từ khóa và ngân sách hợp lý cho từng từ khóa theo từng giai đoạn và phù hợp với mục tiêu của bạn (giới thiệu doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm mới, tăng doanh số...)
 • Mối tương quan giữa chiến lược từ khóa, mẫu quảng cáo, link đến trang sản phẩm phải khoa học và hợp lý.
 • Cần có một trang liên hệ tốt để có thể lấy được các thông tin cần thiết của khách hàng tiềm năng.

Bí quyết để tối ưu hóa chi phí quảng cáo Google Adwords

VIETADS – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CHUYÊN NGHIỆP

Với những yêu cầu phía trên cho một chiến dịch quảng cáo google adwords với ngân sách hợp lý và hiệu quả cao, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Chính bởi vậy công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VietAds rất vinh hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords theo ngân sách chi phí thấp – hiệu quả cao của chúng tôi.

VietAds với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên google đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đa dạng với các ngành nghề khác nhau. Nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân sự, dịch vụ quảng cáo Google Adwords do VietAds cung cấp đã mang lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Lắng nghe, tiếp nhận và phân tích nhu cầu của khách hàng

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Các nhân viên của Vietads sẽ phân tích và hoạch định một chiến lược cụ thể sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến cùng mong muốn của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

Công ty thiết kế website VietAds

VietAds có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords

Lên kế hoạch quảng cáo và cam kết hiệu quả

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả. Kế hoạch quảng cáo Google Adwords sẽ được dựa trên nhiều yếu tố để quyết định thực hiện và điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên mức tối đa cho khách hàng.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

Xây dựng nội dung quảng cáo thu hút

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

Tổng hợp, báo cáo kết quả thường xuyên

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo.

Công ty thiết kế website VietAds

Chiến lược quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ được tối ưu nếu đến với VietAds

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao là điều mà thiết kế web giá rẻ Hải Phòng - VietAds mong muốn mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ Google Adwords. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của Vietads bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng.

Bằng chính các kinh nghiệm đã có trong việc hoạt động dịch vụ quảng cáo Google Adwords, công ty VietAds rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ quý khách hàng để góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cho quý khách.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net