Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay, với sự hỗ trợ của internet, các trang web, trang mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì có sự thay đổi lớn này mà việc mua bán hàng truyền thống trước kia cũng được thay đổi một cách rõ rệt . Có lẽ rõ nhất chính là xuất phát từ tâm lí và hành động của người mua 

Ngày này, trước khi mua bất kì một món hàng nào , hầu hết mọi người đều sẽ lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “quảng cáo từ khóa Google” đã đưa website của các doanh nghiệp, các chủ đầu tư, chủ cửa hàng lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. Khách hàng sẽ click vào website của Quý doanh nghiệp đó để tìm hiểu về sản phẩm - dịch vụ mà họ cung cấp.

Ở Việt Nam, với con số là 90% người dùng Internet sử dụng Google thì việc thực hiện chiếc lược marketing online thông qua Google này chính là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển thương hiệu kinh doanh của mình.

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VietAds tự hào khi là đơn bị thiết kế web uy tín tại Hải Phòng ,chuyên "quảng cáo Google Adwords" giá rẻ, chuyên nghiệp, hiệu quả,. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo Google AdWords tối ưu, giảm chi phí so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội.

Không thể phủ nhận được sức mạnh to lớn và vai trò quan trọng của Google đem lại

Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.
Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:
• Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
• Quảng cáo từ khóa trên các websites
• Quảng cáo banner trên các websites

Quảng cáo Google AdWords là quảng cáo được tài trợ trên Google có chữ "QC" hoặc "Ad" màu vàng hoặc xanh lá cây bao gồm: 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng. Nếu từ khóa quảng cáo Google ít người truy cập hoặc ít người quảng cáo sẽ không có vị trí trên cùng mà chỉ có 3 vị trí dưới cùng.

3 vị trí trên cùng của google khi tìm kiếm từ khóa là 3 vị trí VIP

 

Cách thức quảng cáo Googe Adwords:

1)   Hình thức quảng cáo

Tùy theo yêu cầu của Qúy khách hàng, kết quả quảng cáo sẽ được hiển thị vị trí top 1 đến top 3 vị trí đầu tiên hoặc bên tay phải của trang nhất Google. Hình thức hiển thị:

  •         Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  •         Quảng cáo từ khóa trên các website
  •         Quảng cáo banner trên các website

 2)  Hiển thị thông điệp

Chúng tôi sẽ tối ưu để mẫu quảng cáo có thể xác định đúng đối tượng quan tâm để tối ưu quảng cáo và chi phí như sau:

         -  Hiển thị trong khoảng thời gian nhất định

         -  Hiển thị theo đúng từ khóa đã lựa chọn

         -  Hiển thị theo khu vực, quốc gia hoặc toàn cầu

         -  Hiển thị theo đúng định mức ngân sách, theo chiến dịch đã được đặt ra.

         -  Quảng cáo tìm kiếm cho phép xuất hiện đúng lúc khách hàng cần.

Cách thức để thu lợi nhuận từ quảng cáo Googe Adwords 

Vì sao nên chọn VietAds là đối tác tin cậy để quảng cáo Google Adwords hiệu quả?

1.Thu hút thêm khách hàng

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

2.Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

3. Bạn chỉ thanh toán cho các kết quả

   - Không truy cập, không mất phí

Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

    - Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND - 150.000 VND /một ngày 

4.Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

5.Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể gọi cho VietAds chúng tôi để được chuyên gia thiết lập và hỗ trợ miễn phí 

6. VietAds là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam 

Giúp hỗ trợ thực hiện những chiến dịch Google Adwords tối ưu hiệu quả nhất

VietAds - Công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả uy tín tại Hải Phòng

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với sự chuyên nghiệp trong thiết kế web, quý khách hàng sẽ thực sự cảm nhận được sự hài lòng trong từng trang web. Hãy đến và đồng hành cùng VietAds chúng tôi để được hưởng những quyền lợi mà bạn xứng đáng có một cách tốt nhất . 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0968.262.282 - Ms Nga

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net